Mua Sim Số Đẹp An Toàn giá ưu đãi Mùa Dịch Covid

Hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt nam đại dịch Covid đã lan ra khắp trên các tỉnh thành cả nước, rất khó khăn trong việc giao dịch sim, Để đưa ra phương thức giao dịch sim số đẹp an toàn, thuận tiện không hề dễ dàng chút nào. Chỉnh vì vậy để đảm bảo an toàn cho khách hàng, hạn chế việc tiếp súc giao dịch trực tiếp, Chúng tôi đưa ra một giải pháp giúp khách hàng có thể yên tâm giao dịch sim với chúng tôi an toàn và thuận tiện nhất.

Khuyến mãi, giảm giá sim số đẹp khi đồng ý giao dịch theo hình thức hướng dưới đây:

– Giảm giá tiền trực tiếp: Từ 100.000đ đến 1.000.000đ/1 Sim, tùy theo từng mệnh giá sim. Việc giảm giá sim này tuy không nhiều những cũng là một phần động viên quý khách, để chúng ta có thể tạo ra những giao dịch an toàn nhất.

+3 Phương thức giao dịch sim số đẹp mùa dịch Covid an toàn nhất

1. Giao dịch sim qua chuyển khoản online nhận sim trực tiếp tại điểm giao dịch nhà mạng
Với Phương thức giao dịch qua chuyển khoản này, Quý vị phải hoàn toàn yên tâm về chúng tôi khi giao dịch mới thực hiện được bước giao dịch như đề suất.
Sau khi chốt xong giao dịch Quý khách làm theo các bước sau:
Bước 1: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Chúng tôi toàn bộ tiền mua sim
Bước 2: Gửi chứng minh thư 2 mặt + Chân dung rõ nét qua zalo
Bước 3: Đợi Chúng tôi xác nhận đã nhận tiền, và tiến hàng làm thủ tục sang tên trong 2 phút
Bước 4: Chúng tôi cung cấp cuộc gọi phát sinh, Quý khách ra điểm giao dịch cấp lại sim là hoàn thành giao dịch ( Nếu cần hợp đồng mua bán, Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng theo địa chỉ quý khách cung cấp )
Xem thêm >> Hướng dẫn đăng ký chính chủ
2. Giao dịch chuyển khoản online, nhận sim trực tiếp tại nhà
Phương thức này khả giống với phương thức đầu tiên, Nhưng khác nhau là chúng tôi sẽ làm thủ tục đăng ký đầy đủ, sau đó mới  cho nhân viên mang sim trực tiếp tới nhà để ngoài cửa nhà để đảm bảo an toàn cho cả hai
3. Giao dịch chuyển khoản online đặt cọc, hoặc nhận qua bưu điện
– Với phương thức đặt cọc, Quý vị chỉ cần chuyển khoản một phần để chúng tôi dữ sim, khi hết giãn cách xã hội chúng tôi sẽ giao sim miễn phí trực tiếp.
– Phương thức giao dịch nhận qua bưu điện gần giống phương thức 1 quý khách chỉ cần chuyển khoản 100% số tiền sim, chúng tôi sẽ hoàn thành đăng ký chính chủ xong, sẽ chuyển sim qua đường bưu điện cho quý khách ( Phương thức này không áp dụng cho vùng không nhận chuyển phát nhanh, cod bưu điện )
Vậy, Giao dịch sim chuyển khoản online liệu có an toàn?
Xác nhận đăng ký bộ công thương
Chúng tôi xin trả lời là Hoàn toàn yên tâm 100%. Với thương hiệu +11 năm kinh doanh sim số đẹp giá rẻ, Chúng tôi có thể chia sẻ, tư vấn và chứng minh việc giao dịch trên là an toàn tuyệt đối. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi được cấp nhật trực tiếp qua webiste như: Đăng ký bộ công thương, Giấy tờ pháp lý, thông tin thành toán…Và một số giấy tờ nữa, Chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách qua zalo, Email…để Quý khách yên tâm hơn khi giao dịch sim.
Trên đây là một số hình thức giao dịch sim mùa dịch và trương trình khuyến mại giảm giá sim an toàn mua dịch Covid cho quý khách, cũng như chứng mình phương thức giao dịch này tiện lợi và an toàn nhất. Nếu trong quá trình giao dịch Quý khách cần hỗ trợ, thắc mắc gọi Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn.
Nguồn: https://chosim24h.com/bai-viet/mua-sim-an-toan-giam-gia-mua-dich-covid.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *