Những Lợi Ích Thuê Công Ty Làm SEO Mũ Trắng

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng cộng với các thuật toán và quy luật của máy tìm kiếm thay đổi không ngừng, Tối ưu hóa máy công cụ tìm kiếm (SEO) hiện nay đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao hơn để xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh.

Nhận ra được thực tế này, nhiều công ty marketing kiêm thiết kế website, PR, hosting web,…đều nhận các hợp đồng SEO cho khách hàng của mình và thuê 1 đơn vị làm SEO khác để thực hiện hợp đồng này.

Một công ty A muốn kinh doanh dịch vụ SEO (mà họ lại không có đội ngũ SEO) thường thuê một agency/công ty SEO mũ trắng để tiến hành toàn bộ quá trình SEO cho khách hàng của họ dựa trên danh nghĩa/thương hiệu của công ty A. Trong khi đó nhà cung cấp SEO mũ trắng vẫn “vô danh”, nên hình ảnh thương hiệu của công ty A vẫn được giữ nguyên.

 

Theo kinh nghiệm của Backlink GOLD – agency cung cấp dịch vụ SEO cho các đơn vị khác, sau đây là những lợi ích chủ yếu của việc các công ty không chuyên đi thuê lại nhà cung cấp SEO mũ trắng:

Chất lượng dịch vụ tốt hơn: Các dịch vụ SEO mũ trắng thường được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia chuyên về SEO. Kinh nghiệm của những nhà cung cấp này giúp ích cho việc phát triển website về dài hạn và tăng cường sự hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Họ giám sát và theo dấu các xu hướng trong lĩnh vực, chiến lược của đối thủ, kiểm tra các từ khóa mục tiêu – những việc cần thiết để cải thiện các xếp hạng liệt kê trong trang kết quả tìm kiếm của website khách hàng.

Giải quyết nhu cầu phát sinh: Các nhà cung cấp SEO mũ trắng có những chuyên gia về SEO và họ hiểu được bản thân doanh nghiệp của khách hàng để từ đó bổ sung những giá trị (kỹ thuật, nội dung) phù hợp nhằm xây dựng danh tiếng trực tuyến cho khách hàng của họ. Họ cũng hiểu được rằng danh tiếng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nếu có lỗi xảy ra từ phía họ.

Cung cấp các dịch vụ SEO toàn diện: Các nhà cung cấp SEO mũ trắng đưa ra giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu SEO của khách hàng bạn. Họ cũng cung cấp cả kỹ thuật tối ưu hóa on-page lẫn off-page để cải thiện kết quả tìm kiếm:

+ Kỹ thuật tối ưu hóa on-page bao gồm: phát triển thẻ meta, tiêu đề, mật độ từ khóa trên trang, sitemap, tối ưu hóa hình ảnh, v.v. Tối ưu hóa on-page liên quan trực tiếp đến khả năng sử dụng (độ khả dụng) của một website, ảnh hưởng lớn đến sự tương tác với người xem và sự liệt kê của trang web trong xếp hạng của máy tìm kiếm.

+ Kỹ thuật tối ưu hóa off-page bao gồm: xây dựng liên kết, tạo các nội dung – bài viết, quản lý danh tiếng trực tuyến, marketing nội dung, nghien cứu những cụm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp, đưa lên các thư viện web, v.v. Kỹ thuật tối ưu hóa off-page là phải có và nên đi song song với phần on-page. Những chiến lược trên giúp cải thiện khả năng hiện diện trực tuyến và tạo ra lợi nhuận cao hơn từ website của bạn.

Cung cấp dịch vụ cộng thêm: Các nhà cung cấp SEO mũ trắng còn đưa ra nhiều lựa chọn dịch vụ khác cho marketing trên Internet có thể bổ sung cho các chiến lược SEO và tạo ra nhiều kết quả hơn cả mong đợi của khách hàng. Do đó, bạn có thể giảm bớt gánh nặng trong việc suy nghĩ phát triển một chiến lược marketing online toàn diện cho doanh nghiệp của mình. Các công ty làm SEO mũ trắng cũng có nhân viên luôn sẵn sàng để thực hiện tất cả những dịch vụ bổ sung này như PPC, quảng cáo banner, e-mail marketing, v.v. Những dịch vụ này một khi kết hợp với SEO sẽ mang lại hiệu quả đầu tư ROI cao hơn.

Xử lý công việc duy trì dài hạn: SEO là một quá trình liên tục. Để website của bạn luôn được liệt kê trên trang đầu tiên, đội ngũ SEO phải liên lục theo dõi và giám sát hoạt động của website trên SERP. Điều này cần các kỹ năng cao hơn như thu hút nhiều liên kết hơn, tạo ra nội dung với những từ khóa mục tiêu theo tần suất cụ thể, liên tục tạo ra những nội dung chất lượng tốt, v.v. Tất cả những hoạt động này đều có thể là gánh nặng thêm cho bạn, nhưng lại được xử lý dễ dàng và hiệu quả bởi nhà cung cấp SEO mũ trắng.

Bạn có thể tập trung vào những việc tạo ra nhiều giá trị hơn: Khi một nhà cung cấp dịch vụ làm SEO chăm lo cho toàn bộ chi tiết marketing của bạn, bạn có thể tập trung nhiều hơn cho các hoạt động mang đến cho bạn nhiều lợi ích (khách hàng, lợi nhuận) hơn là duy trì các dự án SEO. Bạn có thể dành thời gian của mình để giải quyết những khía cạnh khác của khách hàng như theo dõi lượng doanh số bán, hỗ trợ khách hàng, báo cáo tiến trình, chuẩn bị hóa đơn,  v.v. tất cả đều có thể nâng cao kinh nghiệm làm việc của bạn với khách hàng.

Luôn giấu mặt: Một nhà cung cấp SEO mũ trắng hoạt động như một tổ chức bí mật – giấu mặt trong khi cung cấp những dịch vụ SEO chất lượng cao cho khách hàng của công ty bạn, do đó giúp bạn duy trì uy tín. Cuối cùng, khách hàng của bạn được thỏa mãn và bạn cũng vậy.

Tiết kiệm chi phí: Vì SEO ngày càng phức tạp hơn, nên bạn phải thuê những cá nhân tài năng hoặc đào tạo nguồn lực có sẵn của bạn để có thể phục vụ tốt khách hàng của bạn. Bằng cách thuê nhà cung cấp SEO mũ trắng, bạn có thể bỏ bớt việc đào tạo này và chi phí để khởi tạo một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Điều này cũng giảm chi phí lao động và những chi phí phát sinh khác từ việc triển khai các nguồn lực về kỹ thuật và con người.

Nếu bạn là một công ty từng thực hiện SEO cho khách hàng, nhưng lại không thể đối phó với việc thay đổi các thuật toán của máy tìm kiếm, thì dịch vụ làm SEO của nhà cung cấp SEO mũ trắng là một lựa chọn tốt cho bạn.

SEO hiện đang là chuyên môn tập trung chính của Backlink GOLD, chúng tôi liên tục giám sát các chiến lược SEO, khai thác các kỹ thuật trực tuyến và ngoại tuyến nâng cao có thể giúp mang về lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *