Những món quà tặng sếp sinh nhật ấn tượng và đầy ý nghĩa

Những món quà tặng sếp sinh nhật ấn tượng và đầy ý nghĩa

Tặng quà là một nghệ thuật, tặng quà cho sếp lại càng đòi hỏi sự tinh tế, nhạy bén và lịch sự. Vào dịp sinh nhật sếp mình thì một món quà ý nghĩa là điều rất cần thiết để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với sếp của bạn. Tuy nhiên bạn không biết mua quà tặng sếp sinh nhật sao cho ý nghĩa nhất, hãy để Phúc Tường Gold bật mí cho bạn những món quà ý nghĩa nhất hiện nay.

Những món quà tặng sếp sinh nhật ấn tượng và đầy ý nghĩa

Những món quà tặng sếp sinh nhật ý nghĩa nhất

Tranh đại bàng tung cánh mạ vàng

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên cường, dũng cảm, hiên ngang chống lại toàn bộ sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng tung cánh biểu lộ sự uy dũng của mình trước hầu hết khó khăn, sóng gió, dù khó khăn gian khổ cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Đây là món quà tặng cao cấp cho sếp rất ý nghĩa đấy.

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Mô hình linh vật phong thủy 12 con giáp

Bộ tượng 12 con giáp bằng đồng được đúc thủ công gồm 12 con giáp: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Tương ứng với các con Chuột – Trâu – Hổ – Mèo – Rồng – Rắn – Ngựa – Dê – Khỉ – Gà – Chó – Lợn.

12 con giáp tượng trưng cho những năm suốt 12 năm quay vòng. Mỗi linh vật biểu tượng cho 1 năm, tương ứng với 1 tuổi và mệnh của mỗi người. Những linh vật là các con vật gần gũi trong văn hóa Phương Đông. Trở thành nét tín ngưỡng không thể thiếu trong văn hóa người Việt.

Cây bonsai tài lộc dát vàng

Sản phẩm cây bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold là những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp được chế tác thủ công bởi bàn tay của các nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng. Với các loại mẫu mã hoàn toàn mới, ý nghĩa, có giá trị trưng bày cao, những sản phẩm cây bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold luôn là một trong các dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất.

Lọ Hoa Mai Ngũ Phúc Tích Lộc

Cắm bút mạ vàng cao cấp

Các loại giá cắm bút, ống cắm bút mạ vàng được chế tạo thủ công vô cùng tinh xảo bởi nghệ nhân kim hoàn Phúc Tường Gold. Đặc biệt, những dòng được tạo những kiểu dáng độc đáo với những biểu tượng văn hóa Việt Nam. Đây là các món quà tặng cao cấp, ý nghĩa tặng sếp, đối tác hoặc khách hàng VIP …

Quà chia tay Sếp và lời chúc Sếp chuyển công tác

Mô hình cá chép dát vàng phong thủy

Trong những mẫu tranh phong thủy hiện tại thì hình ảnh cá chép mang ý nghĩa vượng tài cho gia chủ, trong ấy từ “ cá chép” có nghĩa là buôn bán kinh doanh sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận., còn từ “ vàng” trong cá vàng lại đặc trưng cho các giá trị mang ý nghĩa tạo ra tiền và nhiều của cải.

cá chép đôi

Địa chỉ mua quà tặng sếp uy tín

Mua quà cho sếp dù có rất nhều lựa chọn khác nhau nhưng bạn cần chọn hàng với chất lượng tốt và ý nghĩa sâu sắc. Với các gợi ý quà tặng trên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những thương hiệu uy tín để có được các sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên với quà tặng mạ vàng, bạn bắt buộc cần phải lựa chọn thật kỹ càng. Bởi lẽ trên thị trường ngày nay có tương đối nhiều những sản phẩm mạ vàng giả, kém chất lượng. Do đó, bên cạnh nhiều công ty, địa chỉ uy tín, bạn bắt buộc tham khảo thêm ý kiến của nhiều người, hoặc xem phản hồi của khách hàng.

Nhìn chung, lựa chọn quà tặng sếp sinh nhật ý nghĩa và cao cấp, bạn bắt buộc quan tâm nhiều hơn về độ uy tín, kinh nghiệm, phản hồi khách hàng, thái độ chuyên nghiệp cho và chính sách sau bán hàng.

Mong rằng những món quà tặng sếp sinh nhật trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà ý nghĩa dành tặng sếp của mình. Phúc Tường Gold hiện đang là đơn vị số 1 về uy tín và chất lượng. Để mua hàng của chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *