Quà tặng hội nghị mạ vàng sang trọng và ý nghĩa 

Quà tặng hội nghị mạ vàng sang trọng và ý nghĩa 

Mỗi mội hội nghị, sự kiện quan trọng nào của doanh nghiệp đều không thể thiếu được những món quà dành tặng cho khách mời tham dự. Những món quà đó không đơn thuần chỉ giúp thu hút sự chú ý của khách mời mà còn là phương pháp để đẩy mạnh hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp. 

Quà tặng hội nghị mạ vàng sang trọng và ý nghĩa 

 • Tác dụng của quà tặng hội nghị 

Việc sử dụng quà tặng hội nghị cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ chương trình nào của doanh nghiêp thì những lợi ích từ các món quà tặng đem lại đều nhằm để tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt người tham dự. Một món quà tặng càng độc đáo, ý nghĩa và lạ mắt thì ấn tượng cũng như thiện cảm để lại trong lòng người tham dự càng sâu. Các doanh nghiệp có thể đạt được rất nhiều  lợi ích khác nhau thông qua quà tặng hội nghị mà lợi ích trước mắt và rõ rệt nhất chính là sự lan truyền thông tin từ người này sang người khác, khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. 

Bên cạnh đó quà tặng hội nghị  còn là chất xúc tác tạo nên tâm trạng phấn kích vui vẻ của khách mời và người tham dự, thể hiện được sự chào đón cũng như thành ý của doanh nghiệp và các nhà tổ chức dành cho khách mời và từ đó mở ra một chương trình, hội nghị, event thành công. 

Chính vì những tác dụng của các món quà hội nghị  nên khi lựa chọn quà tặng phải thỏa mãn các yếu tố như:

 • Món quà phải làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp. 
 •  Sự lạ mắt độc đáo hoặc một yếu tố nào đó của món quà phải tạo ấn tượng mạnh với khách tham dự, khiến họ khi nhìn đến món quà là nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn. 
 •  Những món quà hội nghị phải có giá trị sử dụng nhất định, khiến người khác muốn lưu giữ để sử dụng
 • Món quà phải kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu
 • Gợi ý những món quà tặng hội nghị mạ vàng cao cấp

 • Quà tặng thuyền buồm

Thuyền buồm là hình tượng phong thủy nổi tiếng nhất là trong giới kinh doanh làm ăn buôn bán. Các doanh nghiệp cũng thường lựa chọn tranh thuyền buồm làm quà tặng hội nghị kinh doanh cho các đối tác làm ăn quan trọng của doanh nghiệp. 

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

 • Quà tặng Hoa sen

Hoa sen là loài hoa được nhiều người Việt yêu thích và được coi là quốc hoa của người Việt. Chính vì vậy hoa sen thường tạo được thiện cảm với nhiều người và cũng là món quà dược nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng. 


 • Quà tặng Hoa lan Hồ Điệp

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng, ngoài ra trong phong thủy hoa lan  tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và cũng là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt. Lựa chọn bức tranh hoa lan hồ điệp làm quà tặng hội nghị cao cấp dành cho khách hàng Vip sang trọng và ý nghĩa sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng và thêm thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. 

Tranh hoa lan đẹp

 • Quà tặng hội nghị:  Chậu cây Kim ngân mạ vàng 24k sang trọng. 

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn,  tài lộc cho chủ nhân nên nếu lựa chọn quà tặng để bàn cao cấp là cây kim ngân dát vàng này sẽ khiến người nhận quà yêu thích, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán. Cây kim ngân dát vàng 24k rất thích hợp tặng cho đối tác kinh doanh vào các sự kiện liên quan đến sự hợp tác của hai bên doanh nghiệp.

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

 • Quà tặng hội nghị:  Tranh cây tài lộc mạ vàng độc đáo

Tranh cây tài lộc dát vàng nghe tên đã thấy ý nghĩa của nó mang lại tài lộc dồi dào. Bức tranh  cây tài lộc với trái cây là những dồng tiền vàng, đĩnh vàng biểu trưng cho tiền tài sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho các sự kiện như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên, đại lý xuất sắc…

Tranh cây tài lộc mạ vàng

 • Địa chỉ mua quà tặng hội nghị mạ vàng uy tín

Phúc Tường Gold  tại địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội là một trong địa chỉ quà tặng hội nghị doanh nghiệp, công ty; quà tặng sự kiện… đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua quà tặng hội nghị  cho đối tác, khách hàng.Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt;  chúng tôi luôn mang đến nhiều lựa chọn phù hợp; đáp ứng mọi nhu cầu tặng quà của khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chặt chẽ về độ bền đẹp trên mỗi sản phẩm nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để mua hoặc đặt hàng các sản phẩm quà tặng hội nghị mạ vàng, vui lòng liên hệ qua: 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn/

Page Facebook: Quantangmavang24k

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *