Quà tặng sếp lên chức mạ vàng sang trọng 

Quà tặng sếp lên chức mạ vàng sang trọng 

Văn hóa tặng quà trong công sở không còn xa lạ và là luật bất thành văn ở nhiều doanh nghiệp. Có nhiều dịp khác nhau để bạn tặng quà sếp và thời điểm sếp mới thăng chức là một dịp tốt để bạn thể hiện tấm lòng của mình. 

Quà tặng sếp lên chức mạ vàng sang trọng 
Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp thăng chức

Những điều cần chú ý khi chọn mua quà tặng lên chứ cho sếp 

Chọn những món quà được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm sự thăng tiến của sếp. 

Quà tặng cho sếp nên được nghiên cứu và lựa chọn sao cho phù hợp với tính cách và sở thích của sếp. Đồng thời, chúng phải phù hợp với sếp của bạn. Với việc quà tặng được bán sẵn tràn lan trên thị trường, cấp dưới có thể có nhiều lựa chọn khác nhau đối với những sản phẩm đắt tiền nhưng lại khó kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng giá trị của sản phẩm  bán sẵn sẽ giống như những món quà được thiết kế riêng. Việc chuẩn bị quà tặng thiết kế thường mất nhiều thời gian hơn do thời gian gia công và sản xuất, đôi khi có thể lên đến vài tháng tùy thuộc vào kích thước và độ khó của sản phẩm. 

Thông điệp truyền tải của món quà 

 Điều quan trọng là những món quà tặng sếp ý nghĩa  phải thực sự độc đáo và ý nghĩa. Sự khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã, ý nghĩa món quà.  Những món quà khiến việc truyền tải thông điệp trở nên dễ dàng hơn thể hiện tấm lòng của bạn theo những cách ấn tượng

Hình thức món quà là điều bạn cần chú ý

Quà tặng sếp thăng chức cũng giống như quà tặng ngoại giao, cũng rất quan trọng về sự trang trọng. Một món quà chu đáo và cẩn thận từ hình thức bên ngoài tạo cảm giác lịch sự, sang trọng và được sếp chú ý và có thiện cảm với bạn hơn. Và đó là khởi đầu của cuộc trò chuyện thân mật tiếp theo. 

Bạn có thể tặng quà như thế nào?

 Bạn nên đưa ngay món quà tặng cho sếp hay nên chọn một thời điểm thuận tiện? Cần lưu ý rằng ở nơi làm việc, bạn không nên tặng quà cá nhân cho sếp. Sếp ngại ngùng và hay quan tâm đến những nhân viên khác nên rất có thể sếp sẽ từ chối món quà. Ngoài ra, cần tạo phong cách tặng trang trọng, lịch sự. Thể hiện tình cảm của bạn. Thái độ đối với việc cho đi cũng rất quan trọng. Khi tặng  quà, bạn hãy tặng  thật khéo léo với thái độ trân trọng và chân thành nhất.

Những món quà tặng sếp lên chức mạ vàng sang trọng

Quà tặng tượng ngựa mã đáo thành công độc đáo

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Mừng Thăng chức Sếp: Thuyền buồm mạ vàng sang trọng 

  Biểu tượng con tàu tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió. Do đó, thuyền là lựa chọn đầu tiên mà mọi người có xu hướng lựa chọn quà tặng. .Đây là món quà vô cùng ý nghĩa do ý nghĩa đặc biệt của nó như  mong người nhận làm ăn suôn sẻ, mọi việc làm ăn luôn thuận lợi và hạnh phúc.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

 Quà Tặng thăng chức cho sếp: Tranh – Tượng Linh vật Rồng

 Mỗi biểu tượng phong thủy lại mang một ý nghĩa khác nhau. Rồng phong thủy mang lại sức mạnh, quyền uy, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng; và sức khỏe cho chủ sở hữu.

Cây Kim ngân mạ vàng phong thủy 

Cây kim ngân vừa có tác dụng trang trí lại  giúp cân bằng các yếu tố trong Phong thủy, giúp gia chủ vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt, đem lại giàu sang, may mắn, hạnh phúc. Cây kim ngân giúp duy trì nguồn năng lượng tốt và giúp duy trì sự ổn định của người làm kinh doanh. Cây kim ngân l à món món quà tặng chúc mừng sếp thăng chức ý nghĩa và sang trọng.

Tranh chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng

Gậy như ý dát vàng 24k 

  • Địa chỉ mua quà tặng sếp lên chức tại Hà Nội 

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng nhân dịp sinh nhật sếp nam, nữ, quà tân gia, quà tặng đối tác,quà tặng doanh nghiệp , quà tặng số lượng lớn theo thiết kế , quà tặng lên chức , quà mừng thọ, quà cưới 

Sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold rất đa dạ, phong thú, chúng tôi nhận thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Các sản phẩm mạ vàng tại Phúc Tường Gold đều có  chất lượng cao cấp, giấy chứng nhận vàng 24k và thời gian bảo hành lên đến 2 năm .Các sản phẩm đều có sẵn hàng nên có thể đám ứng luôn và đáp ứng yêu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *