Tại Sao Bạn Cần Dịch Vụ Tư Vấn SEO?

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất có thể nếu sử dụng dịch vụ tư vấn SEO từ một chuyên gia SEO chuyên nghiệp.

Một trong những lợi ích mà doanh nghiệp bạn có được là xếp hạng cao trên bộ máy tìm kiếm. Nó sẽ khiến cho những khách hàng mục tiêu tiềm năng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn trên Web. Việc đạt được xếp hạng trang cao hầu như luôn là mục tiêu của nhiều công ty ứng dụng marketing trực tuyến hiện nay. Vì sao vậy? Đơn giản là vì nếu bạn đang ở top 3 kết quả tìm kiếm hàng đầu, bạn sẽ nhận được 58.4% tổng số lượt click (Nguồn: Optify) theo nghiên cứu mới về click chuột của khách hàng.

Nếu công ty / doanh nghiệp của bạn đạt được điều này, khi đó bạn có hơn một nửa cơ hội hiện diện ở bất kỳ ngách thị trường nào liên quan đến sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Rất nhiều chuyên gia tư vấn SEO giỏi đang nỗ lực hết sức để duy trì tính ổn định xếp hạng trang web cho khách hàng của họ, nhằm lấy 36.4% tỷ lệ click trung bình (nguồn: Optify). Họ không thể phạm bất kỳ sai lầm nào vì điều đó sẽ gây tổn hại đến các chiến lược marketing của công ty mà họ đang phục vụ.

Bạn tìm kiếm điều gì ở một công ty tư vấn SEO

Nếu bạn chỉ mới vừa bắt đầu khởi tạo website của mình, có lẽ bạn sẽ chưa quen với các kiến thức về dịch vụ SEO (hoặc bộ máy tìm kiếm). Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng một việc cỏn con như thế vì có nhiều chuyên gia SEO trên thị trường có thể giúp bạn thiết lập một chiến lược SEO hợp lý cho riêng website của bạn. Sau đây là một số điều quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn một công ty tư vấn SEO:

  • Kinh nghiệm: Số năm làm việc trong lĩnh vực marketing trực tuyến cho bạn biết lượng kiến thức học hỏi và độ trải nghiệm. Số năm kinh nghiệm tốt đơn giản tạo nên một chuyên gia đầy kinh nghiệm.
  • Hồ sơ năng lực: Một lịch sử ấn tượng những công việc trước đó là một yếu tố cần thiết để đánh giá bất kỳ nhà tư vấn SEO nào. Nó cho bạn biết chắc chắn liệu cá nhân hay công ty đó có đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề SEO cho doanh nghiệp của bạn hay không.
  • Các kết quả: Cuối cùng, một đầu ra tốt quyết định rất nhiều. Điều này cho thấy cách thức làm việc của một nhà tư vấn, và mức độ am hiểu của người đó về công việc.

Có phải bạn luôn phải cần tư vấn SEO?

Điều này trên thực tế phụ thuộc vào từng trường hợp. Một số công ty và doanh nghiệp có thể luôn cần, nhưng số khác lại không vì sau một thời gian họ có thể tự thực hiện được (giai đoạn duy trì kết quả SEO). Nhưng chắc chắn là những người sử dụng dịch vụ tư vấn SEO sẽ luôn có ít lo lắng hơn là những người tự làm mà không có một chỗ dựa nào cả. Bạn sẽ thấy, nếu bạn thuê một chuyên gia, quy trình này sẽ nhanh hơn rất nhiều và kết quả hầu như lúc nào cũng tốt đẹp hơn. Ngay cả khi việc này làm tăng thêm chi phí, nhưng nó vẫn đáng giá vì lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn là nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu cao hơn.

Bằng việc để chuyên gia về tối ưu hóa máy tìm kiếm làm công việc của họ, họ sẽ cho bạn một sự đảm bảo rằng trang của bạn luôn hiện diện trên bản liệt kê trên TOP kết quả tìm kiếm. Nếu bạn cân nhắc được ưu và khuyết điểm của việc thuê một chuyên gia làm SEO thì đó là quyết định của chính bạn. Hãy đảm bảo rằng nếu bạn tự thực hiện được thì bạn cũng có thể xử lý được những vấn đề phát sinh (hacker, blackhatseo,…), vì tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh ngày này là rất khắt khe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *