Tặng quà cho sếp nước ngoài như thế nào? 

Tặng quà cho sếp nước ngoài như thế nào? 

Các doanh nhân, tập đoàn lớn trên thế giới đến Việt Nam kinh doanh hay mở chi nhánh ngày càng nhiều. Vậy, những món quà cho người nước ngoài nào do Phúc Tường Gold chế tác đang được quan tâm và lựa chọn? Tặng quà cho sếp nước ngoài như thế nào cho ý nghĩa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Tặng quà cho sếp nước ngoài như thế nào? 
Tặng quà cho sếp nước ngoài
  • Những dịp bạn nên tặng quà cho sếp nước ngoài

Khi sếp hết nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

Đây là trường hợp phổ biến đối với những người nước ngoài đến Việt Nam giữ các chức vụ quan trọng trong một công ty trong một thời gian nhất định, thường là theo quy ước. Thời gian lưu trú tại Việt Nam cũng tùy thuộc vào từng công ty. Nhưng nếu thời gian ngắn hay dài, hãy gửi cho họ những món quà kèm theo lời cảm ơn khi họ hoàn thành công việc và trở về nhà. Mặt khác, khoảng thời gian này bạn không phải lo lắng về việc tặng quà. Họ thường là những người có chức vụ cao nên quà tặng cho họ cũng phải được đầu tư và nên chọn những món quà mang hình ảnh của đất nước, văn hóa. Con người và văn hóa Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật sếp

Tổ chức sinh nhật ở một nơi xa không có gia đình, bạn bè thân thiết bên cạnh sẽ thực sự là một niềm vui không trọn vẹn. Mặt khác, vì ngày sinh nhật rất quan trọng đối với mọi người. Vì vậy nếu bạn có một mối quan hệ thân thiết đã đến lúc chúc mừng họ và chuẩn bị những món quà sinh nhật mà họ yêu thích. Điều này cần được lưu ý khi chọn quà sinh nhật cho sếp gười nướnc ngoài để tránh hiểu lầm rằng bạn đang muốn hối lộ hoặc xu nịnh. Tuy nhiên, đó cũng là một trong những dịp hiếm hoi bạn có thể gửi gắm tấm chân tình của mình tới sếp ở nước ngoài. Vì vậy, hãy lưu ý và cẩn thận khi chọn quà.

Nhân dịp ngày lễ của đất nước sếp 

Do công việc không cho phép hoặc thời gian nghỉ lễ quá ngắn nên một số người nước ngoài thường chọn ở lại  Việt Nam đón các ngày lễ, Tết cổ truyền của đất nước họ thay vì về quê.Đây là cơ hội để bạn nói lên những lo lắng của mình, chia sẻ, tặng họ những món quà kỷ niệm, dành nhiều thời gian hơn cho họ để vơi đi nỗi nhớ nhà xa quê. Sự chân thành và tư duy của bạn sẽ là chìa khóa để lại  ấn tượng về con người Việt Nam thân thiện, mến khách với sếp người nước ngoài. 

  • Những món quà ý nghĩa tặng cho sếp nước ngoài

Tặng quà cho sếp nước ngoài: Mô hình trống đồng vàng 24k 

Trống đồng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam mà còn là nơi gặp gỡ của những hồn thiêng sông núi. Trống đồng ra đời vào thời Hùng Vương dựng nước, lắng đọng những tinh hoa dân tộc trong quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước. ., từ thời các Vua Hùng đến thời Hồ Chí Minh. Quà tặng trống đồng mạ vàng chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp người nước ngoài. 

Tặng quà cho sếp nước ngoài: Mặt trống đồng hoa sen phong thủy

Với họa tiết mặt trời ở giữa, xung quanh là đàn hạc thể hiện cội nguồn con cháu Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Mặt trống đồng mô phỏng các hoạt động như cuộc sống thường ngày của người Việt xưa như săn bắn, lễ hội … Đáy trống được cách điệu khéo léo với hình ảnh bông sen đang nở rực rỡ càng làm nổi bật vẻ đẹp của toàn bộ công trình …

Tặng quà cho sếp nước ngoài: Tranh hoa sen vàng sang trọng 

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, thuần khiết và thơm ngát. Hoa sen có một vai trò, vai trò và vị trí đặc biệt trong cả tâm linh và văn hóa của người Việt Nam. Từ xa xưa, vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam. Khi nhìn thấy hoa sen, chúng ta mới cảm nhận được vẻ đẹp của hoa sen và nhận ra hình ảnh của con người Việt Nam.

Tặng quà cho sếp nước ngoài: Tranh thuyền vàng “ thuận buồm xuôi gió” 

Đối với các đối tác nước ngoài trong giới kinh doanh, tặng tranh thuyền buồm mạ vàng là món quà mang ý nghĩa may mắn nhằm tăng cường và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bên hoặc mối quan hệ tốt đẹp giữ sếp và nhân viên. 

Tặng quà cho sếp nước ngoài: Mô hình Khuê văn các

Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng thủ đô Hà Nội của thương hiệu cao cấp Phúc Tường Gold. Đây là món quà ngoại giao ý nghĩa dành tặng bạn bè, du kháchquốc tế, sếp người nước ngoài nhằm quảng bá, giới thiệu lịch sử nền giáo dục Việt Nam

Phúc Tường Gold có nhiềunăm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Khách hàng  có thể liên hệ theo số hotline 078.707.2222  để Phúc Tường Goldphục vụ, tư vấn chu đáo nhất. Chúc bạn sớm tìm được món quà tặng sếp ý nghĩa và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *