TOP những món quà tặng đối tác Hàn Quốc cao cấp nhất

TOP những món quà tặng đối tác Hàn Quốc cao cấp nhất

Việc tặng và nhận quà ngày nay là một nét đẹp trong văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, nó thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử, tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Người Hàn Quốc cũng có những quy tắc riêng trong việc tặng và nhận quà. Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu những món quà tặng đối tác Hàn Quốc được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

TOP những món quà tặng đối tác Hàn Quốc cao cấp nhất

Các dịp tặng quà cho người Hàn

Hiện nay, hợp tác kinh tế, văn hóa của Việt Nam rất phát triển, giao thương, hội họp ngày càng nhiều, nhiều công ty tại Việt Nam thường xuyên yêu cầu quà tặng Phúc Tường Gold sản xuất những món quà ý nghĩa tặng đối tác của họ. Vậy những dịp nào nên mua quà tặng đối tác Hàn Quốc?

Khi đối tác Hàn Quốc đến thăm Công ty bạn

Với tinh thần hiếu khách của người Việt Nam, việc đón tiếp các đối tác, khách mời Hàn Quốc nói riêng và người nước ngoài nói chung luôn được các công ty Việt Nam chú trọng và lựa chọn. Mẫu quà tặng quảng bá thương hiệu quảng bá văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Phúc Tường Gold thiết kế và làm những món quà mang ý nghĩa đặc trưng của Việt Nam, nơi đặt doanh nghiệp của bạn. Những mẫu quà tặng này còn thêm vào thông điệp và thương hiệu của công ty bạn.

Khi đối tác hết nhiệm kỳ

Cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam hơn 100.000 người và nhiều công ty Hàn Quốc đang đầu tư tại đây. Nếu sếp hoặc đối tác kinh doanh của bạn hết nhiệm kỳ về nước, bạn có thể chọn 1 món quà ý nghĩa mang đậm nét văn hóa Việt Nam mà còn là ý nghĩa để nói lên tấm lòng và những kỉ niệm đã qua. 

Khi bạn đi thăm quan Hàn Quốc

Nhiều công ty Việt Nam sang thăm và làm việc tại Hàn Quốc đều liên kết với Phúc Tường Gold để lựa chọn một món quà ý nghĩa, sang trọng và tinh tế cho đối tác khi đến thăm công ty Hàn Quốc.

Những món quà tặng đối tác Hàn Quốc ý nghĩa

Khuê Văn Các Mạ Vàng

Là biểu tượng chính thức của thủ đô Hà Nội, Khuê Văn Các là công trình kiến ​​trúc tiêu biểu của Văn miếu – Quốc Tử Giám. Nơi chứa đựng những tinh hoa truyền thống văn hóa dân tộc và lưu giữ tinh thần cần cù lao động của người Việt Nam xưa.

Cho đến nay, quà tặng Khuê Văn Các bằng vàng của Phúc Tường Gold còn quảng bá văn hóa và lịch sử giáo dục lâu đời của đất nước.

Tranh tháp rùa mạ vàng

Đây là mẫu quà tặng mới nhất mà Phúc Tường Gold tung ra thị trường nhằm mở rộng bộ sưu tập quà lưu niệm của Thủ đô dành cho người nước ngoài cũng như các sếp, đối tác Hàn Quốc. Ngoài ra, Phúc Tường Gold cũng đang cho ra mắt Tranh Tháp Rùa để đa dạng hóa lựa chọn làm quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài.

Quà tặng trống đồng phong thủy mạ vàng

Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng các nhà lãnh đạo hoặc ông chủ doanh nghiệp Hàn Quốc đặc biệt yêu thích những món đồ thể hiện lịch sử văn hóa dân tộc của nước sở tại và thể hiện tài năng của nghệ nhân. Trong số đó, mẫu trống đồng mạ vàng của Phúc Tường Gold thường được chọn làm quà tặng cho người Hàn Quốc hoặc quà tặng tại các sự kiện quan trọng.

Tranh hoa sen mạ vàng ý nghĩa

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món quà ngoại giao quan trọng và sang trọng này. Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam, mang giá trị cao quý và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hoa sen mạ vàng là món quà đặc biệt đối với các chính khách và đối tác của Hàn Quốc không chỉ mang ý nghĩa tôn trọng mà còn giúp quảng bá nét đẹp của hệ thống văn hóa dân tộc. 

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tượng linh vật phong thủy mạ vàng

Những linh vật dát vàng là linh vật trong 12 con giáp của 12 cung hoàng đạo là tý – sửu- dần – mão – thìn – tỵ – ngọ – mùi – thân – dậu – tuất – hợi. Đối với các con vật trong bộ 12 con giáp, đây là bộ quà tặng mang giá trị phong thủy rất lớn, là món quà thích hợp dành tặng đối tác nước ngoài.

Hi vọng những bí quyết tặng mua quà tặng đối tác Hàn Quốc mà chúng tôi đăng tải trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong quá trình hợp tác, đàm phán với các đối tác Hàn Quốc. Để mua quà tặng mạ vàng cao cấp vui lòng liên hệ hotline 0787072222 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *