Top những món quà tặng đối tác Nhật Bản ấn tượng nhất

Top những món quà tặng đối tác Nhật Bản ấn tượng nhất

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cho đối tác Nhật Bản, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp quà tặng ngoại giao uy tín, chất lượng. Hãy để Phúc Tường Gold bật mí những món quà tặng đối tác Nhật Bản cao cấp và ấn tượng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top những món quà tặng đối tác Nhật Bản ấn tượng nhất

Nghệ thuật tặng quà cho đối tác Nhật

Người Nhật rất chú trọng đến yếu tố truyền thống trong kinh doanh, đó là lý do tại sao hầu hết các món quà đều được họ sắp xếp đặc biệt vào những dịp đặc biệt. Sự cho đi là rất quan trọng đối với họ. Người Nhật cần gói giấy đỏ, gói quà khá khắt khe, bạn cần đảm bảo đủ ba lớp giấy bên ngoài lớp cuối cùng bắt buộc phải có dây màu đỏ, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Người Nhật nhận quà để gợi nhớ về những kỷ niệm khó quên, gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp được nâng niu trân trọng, tuyệt đối không nên tặng món quà quá qua loa hoặc sơ sài.

Nếu bạn không thể mua những món quà tặng đối tác Nhật Bản đắt tiền nhưng bắt buộc quà phải được gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Không giống như một số nước phương Tây, người Nhật coi trọng sự quan tâm và chăm sóc của họ. những điều nhỏ nhặt mà chúng tôi vừa viết ra để giúp chúng ta chọn được món quà phù hợp.

Những món quà tặng đối tác Nhật Bản ý nghĩa nhất

Trống đồng mạ vàng

Mỗi khi đến một đất nước mới, người Nhật thường tìm hiểu văn hóa, lịch sử của nước sở tại, khi rời đi họ thích mang theo những món đồ có giá trị tượng trưng cho đất nước và con người nơi họ đã từng ở. Khi đối Nhật Bản đến làm việc tại Việt Nam hoặc về nước thì nhiều công ty chọn mua quà tặng trống đồng mạ vàng do Phúc Tường Gold sản xuất. Quà tặng vàng độc đáo giúp quảng bá nền văn hóa lâu đời của dân tộc. Sản phẩm sang trọng và đẳng cấp sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho đối tác nước ngoài.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa phong thủy dát vàng là sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và sang trọng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho đối tác Nhật Bản. Ý nghĩa hơn nữa là món quà dành cho người tuổi Ngọ. Hình ảnh chú ngựa phong thủy luôn mang đến nguồn lợi, sự giàu có trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng trưởng tiền tệ, giúp cho công việc đã định sẽ nhanh hơn dự kiến ​​và đạt được kết quả cao hơn mong đợi.

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

Tranh bát mã dát vàng mang dáng dấp của 8 con ngựa đang phi nước đại oai phong lẫm liệt. Bức tranh tượng trưng cho sức mạnh, sự dẻo dai và sự bền bỉ không mệt mỏi. Do đó bức tranh “Mã đáo thành công” dát vàng còn mang ý nghĩa cầu chúc cho sự nghiệp luôn trên đà phát triển, thịnh vượng, trường tồn theo thời gian. Nếu mua quà tặng đối tác thì đây là món quà phong thủy vô cùng ý nghĩa.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Mô hình thuyền mạ vàng

Theo quan niệm từ xa xưa, biểu tượng thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho sự khẳng khái và tham vọng để làm chủ thử thách và đạt được thành công. Vì vậy, mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là tranh thuyền doanh nhân giúp tạo điều kiện thuận lợi,đặc biệt là trong kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa mà người Nhật rất ưa chuộng.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Tranh chùa một cột mạ vàng

Ngoài biểu tượng chùa một cột dát vàng, các công ty, doanh nghiệp cũng có thể dành tặng cho đối tác của mình một bức tranh chùa một cột đẹp tuyệt vời và ấn tượng. Hình ảnh ngôi chùa nghìn năm tuổi sẽ góp phần quảng bá văn hóa, những nét lịch sử nổi bật của một Thăng Long xưa, đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất và con người Việt Nam.

Trong bối cảnh phát triển toàn diện của công nghiệp văn hóa hiện nay, nhu cầu duy trì và mở rộng quan hệ ngoại giao ngày càng được nhấn mạnh. Vì vậy, hãy cùng Phúc Tường Gold hỗ trợ lựa chọn những món quà tặng đối tác Nhật Bản mang tính ngoại giao cao cấp. Phù hợp nhất là những sản phẩm mạ vàng đẹp, sang trọng, lịch lãm, ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác, chủ đầu tư, chính khách nước ngoài. Để mua hàng quà tặng mạ vàng cao cấp vui lòng liên hệ hotline 0787072222 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *