Top những món quà tặng đối tác nước ngoài ấn tượng nhất

Top những món quà tặng đối tác nước ngoài ấn tượng nhất

Điều quan trọng trong kinh doanh chính là khách hàng, đối tác. Việc mối quan hệ rộng rãi, tiến xa hơn là mối quan hệ với các đối tác nước ngoài giúp cho doanh nghiệp của bạn vươn lên tầm cao mới. Chính vì vậy quà tặng đối tác nước ngoài rất quan trọng và thông qua doanh nghiệp sẽ bày tỏ được tấm lòng của mình đối với họ. Hãy cùng điểm mặt những món quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa nhất hiện nay.

Top những món quà tặng đối tác nước ngoài ấn tượng nhất

Quà tặng đối tác Trung Quốc

Theo phong tục người Trung Quốc, vào các dịp lễ kịp niệm như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ… Người Hoa thường dành tặng nhau những món quà thay cho lời chúc mừng với hàm ý cầu mong những điều tốt đẹp, hạnh phúc và may mắn sẽ tới người được nhận.  Người Trung Quốc có nét đặc trưng là rất thích hạt, trái cây, thuốc bổ. Đặc biệt, họ vô cùng ưu ái đào và nhân sâm – các biểu tượng của sự trường sinh.

Ở Trung Quốc, sở hữu 1 số món quà được xem là cấm kị và điển hình trong số đó là đồng hồ. Tại nước này, đồng hồ ám chỉ sự ngắn hạn của đời người và là một biểu trưng cho sự chết chóc và không may mắn.

Một số quà tặng đối tác nước ngoài được người Trung Quốc yêu thích là: Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ, tranh chữ, tượng linh vật …

Quà tặng đối tác người Hàn Quốc

Trong văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc, quà tặng cần được gói tỉ mỉ, cẩn thận. Khi nhận quà, bạn phải dùng hai tay. Nó biểu đạt sự tôn trọng của bạn đó.

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Quà tặng cho người nước ngoài là người Hàn Quốc thì bạn nên kiêng số 4. Người Hàn Quốc cho rằng đây là số tử, kém may mắn. Bạn hãy thử tặng quà có liên quan đến số 7, sẽ xuất hiện sự khác biệt đó. Còn 1 quan tâm nữa cho bạn là không được viết thiệp tặng quà bằng bút đỏ. Bởi theo họ, chỉ có những người chết mới viết tên bằng mực đỏ.

Một số món quà được người Hàn Quốc yêu thích là: Khuê văn các mạ vàng, Trống đồng mạ vàng 24k, …

Quà tặng đối tác người Nhật Bản

Nước Nhật là đất nước mặt trời mọc, sứ sở ngàn hoa, một đất nước đi đầu về văn minh, phát triển và hiện đại nhất trên thế giới. Văn hóa tặng quà của người Nhật khác hẵn tất cả các nước trên thế giới. Người Nhật vô cùng quan tâm đến việc tặng quà, họ thích được tặng và nhận quà, món quà là hình thức tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm và sự kính mến.

Họ không quan trọng giá trị món quà mà quan tâm nhiều hơn về hình thức món quà. Một món quà được gói bằng vải hoa văn với họa tiết đẹp là điều rất quan trọng. Được gói gém chu đáo kỹ càng, món quà càng đẹp càng tinh tế thì tấm lòng người tặng càng cao. Bạn mua hộp quà gói sẵn dành tặng cho đối tác người Nhật thì hoàn toàn sai lầm. Vì đối với họ mà nói món quà đấy nói lên việc bạn không tôn trọng họ, nên hãy chú ý kỹ nhé.

Trống đồng mạ vàng

Một số món quà được người Nhật Bản yêu thích là: Quà tặng chậu hoa Bonsai, tranh mạ vàng hoa sen, …

Quà tặng đối tác người Mỹ

Tặng quà ở Hoa Kỳ không quá quan trọng như ở những nơi khác trên thế giới, và thậm chí còn mang đến phiền phức không đáng có, cho nên thà là không tặng quà còn hơn là tặng sai hoặc tặng không đúng người.

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Bởi lẽ, Luật pháp Hoa Kỳ hiện nay nghiêm cấm các quan chức chính phủ nhận quà trong quá trình thi hành công việc. Những món quà mang giá trị từ 50 USD trở nên đều cần nộp lại cho cơ quan. Chính quy định khắt khe ấy ảnh hưởng lên giới công chức và nhận thức tinh thần của mỗi người dân Mỹ.

Một số món quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài được người Mỹ yêu thích là: Tranh tháp rùa mạ vàng, chậu lan mạ vàng đẹp, …

Đây là những món quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa và thiết thực nhất hiện nay. Những món quà mang đậm bản sắc dân tộc Việt chắc chắn sẽ giúp đối tác của bạn hài lòng. Để mua quà tặng đối tác nước ngoài uy tín nhất, vui lòng liên hệ ngay với Phúc Tường Gold để được tư vấn theo địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *