Ý tưởng quà tặng ngoại giao hoàn hảo

Ý tưởng quà tặng ngoại giao hoàn hảo

Điều quan trọng nhất trong sự phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp là sự hợp tác đối tác và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp, ngoại giao với khách hàng.. Trong những sự kiện đặc biệt, giới thiệu, hội thảo, tổng hết, kỷ niệm, tiệc chúc mừng… của công ty, doanh nghiệp. Họ mời đến khách hàng, đối tác của mình tham dự và chuẩn bị quà tặng ngoại giao gửi đến họ nhằm tăng cường và giữ gì mối quan hệ hơp tác tốt đẹp. Đây cũng là một chiến lược marketing hiệu quả mà doanh nghiệp đang áp dụng. 

Ý tưởng quà tặng ngoại giao hoàn hảo

Gợi ý quà tặng ngoại giao hoàn hảo

Tranh cá chép hoa sen:

Từ xưa tới nay “Cá chép” và “Hoa sen” vốn là hai hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Cá chép là biểu tượng cho cao quý; “cá chép hóa rồng”; là sự kiên trì và bền bỉ. Còn Hoa sen được xem là  biểu tượng của sự tinh khôi, thuần khiết. Tranh cá chép mạ vàng sẽ Là món quà tặng ngoài giao hoàn hảo; là biểu tượng cho nét văn hóa độc đáo của người Việt; đây sẽ là món quà ngoài giao hoàn hảo cho đối tác nước ngoài. 

Chậu hoa lan dát vàng:

Đây là loài hoa biểu trưng của vẻ đẹp thanh tao, quyền quý; là nữ hoàng của hoa . Chính vì vậy, chậu hoa lan độc đáo mạ vàng rất được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà tặng. 

+ Bút ký lá vàng:

Bút là biểu trưng cho tri tuệ, là vật dụng cần thiết trong việc hợp tác; ký kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh… Đây là món quà ngoài giao hoàn hảo. 

Tranh ngựa mã đáo thành công:

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, nhất quán, mạnh mẽ và  trung thành. Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho sự thành công, “mã đáo thành công”, may mắn và giúp gia tăng tiền tài và thăng tiến.Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công là món quà đối ngoại hoàn toàn nhất. Và mang đầy ý nghĩa phong thủy tốt đẹp gửi đến người nhận thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng, và chúc mừng họ. 

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng :

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Hình ảnh mô hình thuyền buồm buồm mạ vàng được thiết kế tinh xảo và chế tác hoàn hảo. Hình ảnh cánh buồm căng gió tiến về phía trước biểu đạt thành công, thuận lợi, thuận buồm xuôi gió… Bức tranh là món quà ngoại giao hoàn hảo tặng đối tác, khách hàng… 

Địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng đối tác cao cấp và có uy tín:

Phúc Tường Gold từ lâu đã là thương hiệu quốc dân chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín và chất lượng

Phúc Tường Gold – chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua quà tặng ngoại giao; liên hệ với chúng tôi 24/7: 078.707,2222

Phúc Tường Gold rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của Phúc Tường Gold là quà tặng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *